เปิดชัด ๆ ภาพวงจรปิด บ่อนระยอง มั่วสุมใกล้ชิดจนโควิด 19 ระบาด สังเวย 1 ศพ

         เปิดภาพในบ่อนระยอง ใกล้ชิดล้อมวงเล่นพนัน ทำเคสโควิดระยองพุ่งสูงเกือบ 100 ราย และเสียชีวิตไป 1 ราย สั่ง ผบก.ภ.จว.ระยอง ขาดจากหน้าที่แล้ว


โควิดระยอง
ภาพจาก TNN ONLINE

        วันที่ 28 ธันวาคม 2563 เดลินิวส์ รายงานว่า จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในพื้นที่จังหวัดระยอง ที่ตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นมาตอนนี้รวมเป็น 85 ราย ซึ่งเชื่อมโยงกับบ่อนการพนันแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.ระยอง ซึ่งต่อมา ตำรวจได้ลงพื้นที่และพบว่า บริเวณนั้นคือโกดังเปล่า ไม่มีบ่อนการพนันแต่อย่างใด จนกระทั่งได้มีคำสั่งจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ พล.ต.ต. ปภัชเดช เกตุพันธ์ ผบก.ภ.จว.ระยอง มาปฏิบัติงานที่ ศปก.ตร. โดยขาดจากตำแหน่งเดิม

        อย่างไรก็ตาม ล่าสุด โลกออนไลน์ได้มีการเผยภาพในบ่อนระยอง ที่เผยให้เห็นว่า ภายในบ่อนมีนักพนันหนาแน่น นั่งใกล้ชิดกันล้อมวงบนโต๊ะ มีทั้งคนที่มาเล่น และคนที่มามุงดู ซึ่งสถานที่นั้นเป็นสถานที่ปิด เชื้อกระจายได้ง่าย อันเป็นเหตุให้มีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก และมีผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนโบกรถในบ่อนแล้ว 1 คน

โควิดระยอง
ภาพจาก TNN ONLINE

        ด้าน TNN รายงานว่า ในจังหวัดจันทบุรี ล่าสุดพบผู้ติดเชื้อ 3 คน โดย 2 ใน 3 คน เชื่อมโยงกับบ่อนระยอง  

        ด้านนายกรัฐมนตรี ได้มีคำสั่งให้มีการสืบสวนสอบสวนเรื่องนี้ และเอาผิดกับคนที่เกี่ยวข้อง และสืบสวนสอบสวนว่า คนที่ไปเล่นบ่อนพนันที่นี่ ไปเล่นพนันที่ไหนมาบ้าง และใครเป็นเจ้าของบ่อน

โควิดระยอง
ภาพจาก TNN ONLINE

โควิดระยอง
ภาพจาก TNN ONLINE

ข้อบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์  , TNN


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดชัด ๆ ภาพวงจรปิด บ่อนระยอง มั่วสุมใกล้ชิดจนโควิด 19 ระบาด สังเวย 1 ศพ อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2563 เวลา 09:59:38 19,681 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP