หนุ่มเจอพิษโควิด 19 ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง โดนเจ้าของห้องยกพวกรุมยำ ขาหัก 2 ท่อน


              หนุ่มวัย 28 เจอพิษโควิด-19 ไม่มีเงินมาจ่ายค่าเช่าห้อง โดนเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ย่านพัทยาใต้ ยกพวกรุมทำร้าย ช้ำทั้งตัว ขาหัก 2 ท่อน เบื้องต้นแจ้งความแล้ว

ทำร้ายร่างกาย


              จากกรณี เฟซบุ๊ก Salinthip Laykram ได้โพสต์คลิปผู้เช่าทะเลาะวิวาทกับเจ้าของห้องเช่าแห่งหนึ่งใน ซอยกอไผ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี สาเหตุมาจากผู้เช่าค้างค่าเช่าจนถูกไล่ออก ก่อนจะบานปลายทำร้ายร่างกายกันจนผู้เช่าได้รับบาดเจ็บ

ทะเลาะวิวาท

           ล่าสุด (11 พฤษภาคม 2563) เรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า ผู้บาดเจ็บชื่อ นายเทพพิทักษ์ อายุ 28 ปี ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ บริเวณใบหน้าและหลังมีรอยฟกช้ำ ขาด้านซ้ายถูกตีจนหักสองท่อน ซึ่งเจ้าตัว เล่าว่า เหตุการณ์เริ่มจากตนมีปัญหาเรื่องเงิน ช่วงโควิด 19 ระบาด ไม่มีเงินมาจ่ายค่าเช่าห้อง จนโดนทวงถามหลายครั้ง

           โดยก่อนหน้าได้มีปากเสียงกันผ่านทางมือถือ จากนั้นตนได้หาเงินมาจ่ายค่าห้องแล้ว แต่ทางเจ้าของห้องเช่าไม่เอาและต้องการจะให้ตนย้ายออกไปอย่างเดียว ตนจึงนำรถมาขนของออกก่อนจะมาเจอหน้ากัน ตนก็พูดด้วยดี ๆ แต่ทางเจ้าของห้องเช่าไม่ยอมฟังเหตุผล ก่อนจะเข้ามารุมทำร้ายตนใช้ไม้ฟาดตามลำตัวจนล้มลง บาดเจ็บดังกล่าว

            จากนั้นญาติ ๆ ได้พาตนไปส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเดินทางไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีไว้แล้วที่ สภ.เมืองพัทยา ซึ่งตนวอนร้องขอความเป็นธรรมด้วยขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเล่าเช้านี้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเจอพิษโควิด 19 ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง โดนเจ้าของห้องยกพวกรุมยำ ขาหัก 2 ท่อน อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2563 เวลา 18:17:24 21,537 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP