หนุ่มร้อยเอ็ด คอตกถูกไล่ออก เล่นน้ำสงกรานต์ ฝืน พ.ร.ก. COVID-19 พ่อก็ช่วยไม่ได้


          นายก อบต.โพธิ์ทอง ไล่ออกแล้ว หนุ่มลูกจ้างไลฟ์โชว์เล่นสงกรานต์ เย้ยคำสั่ง พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ขณะที่พ่อซึ่งเป็นรองประธาน พยายามช่วย แต่ก็ฝืนมติที่ประชุมไม่ได้

ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน
ภาพจาก สำนักข่าว INN

          ความคืบหน้ากรณี ชายวัยรุ่นไลฟ์เฟซบุ๊กโชว์เล่นน้ำวันสงกรานต์ ทั้งที่รัฐบาลออก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ห้าม เนื่องจากยังอยู่ในสถานการณ์โรคระบาด covid 19 โดยเจ้าตัวมีการกล่าววาจาท้าทายโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากนั้น

          ก่อนที่ในเวลาต่อมา จะถูกเจ้าหน้าที่บุกจับกุมถึงบ้านพักในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด ทั้งนี้ ได้ถูกแจ้งข้อหาพร้อมพวก ตามความผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ พ.ร.บ.โรคระบาด ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : สั่งจำคุก แก๊งโจ๋ เล่นน้ำสงกรานต์ พ่อป้อง ลูกรู้เท่าไม่ถึงการณ์-ความคึกคะนองของเด็ก

ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน
ภาพจาก สำนักข่าว INN

          ล่าสุด (15 เมษายน 2563) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายชุมพร มาโยธา นายก อบต.โพธิ์ทอง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ นายเอมภิราช หรือ ตี๋ ผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ได้มีคำสั่งเลิกจ้างนายเอมภิราช เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (14 เมษายน) เนื่องจากเป็นกระทำที่เสื่อมเสียต่อชื่อเสียงของทางราชการ โดยพบว่าเจ้าตัวแสดงอาการเสียใจกับหลังต้องตกงาน

          ทั้งนี้ นายณรงค์ พฤกษชาติ ปลัดอําเภอเสลภูมิ กล่าวว่า ที่ประชุมได้เชิญตัวพ่อของนายเอมภิราช มารับฟังมติ เนื่องจากเป็นรองประธานสภานายกฯ อบต.โพธิ์ทอง ซึ่งเจ้าตัวพยายามคัดค้านมติ แต่ไม่เป็นผล เนื่องจากพฤติกรรมของลูกชายเป็นความผิดร้ายแรง ก่อนที่จะยอมรับมติที่ประชุมให้เลิกจ้างลูกชาย

ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มร้อยเอ็ด คอตกถูกไล่ออก เล่นน้ำสงกรานต์ ฝืน พ.ร.ก. COVID-19 พ่อก็ช่วยไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 15 เมษายน 2563 เวลา 16:00:14 62,846 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP