คำสั่งเสียสุดท้าย เซ่นพิษ COVID 19 หนุ่มตกงานผูกคอตาย ทิ้งลูก 7 เดือนกำพร้าพ่อ


         หนุ่มชลบุรี อายุ 25 ปี ผูกคอตายในบ้านพัก แม่เผยก่อนตายพูดฝากให้ดูแลหลานวัย 7 เดือน ด้านภรรยาคาดสาเหตุ เพราะเครียดที่ไม่มีงานทำ ปล่อยภรรยาทำงานหาเลี้ยงคนเดียว

ผูกคอตาย

         เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2563 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ รายงานว่า เกิดเหตุชายอายุ 25 ปี ผูกคอตายในบ้านพัก อ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ลงพื้นที่ตรวจสอบ พบร่างนายบุญชู แสนทวีสุข นอนหายใจรวยรินหลังญาติช่วยเหลือด้วยการตัดเชือกที่ผูกคอ ซึ่งกู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือปั๊มหัวใจ แต่นายบุญชูเสียชีวิตในเวลาต่อมา

         โดยแม่ของนายบุญชู เปิดเผยว่า ก่อนจะพบลูกผูกคอตัวเอง ลูกชายได้เดินมาบอกว่าฝากดูแลลูกอายุ 7 เดือนด้วย ซึ่งไม่รู้ว่าสาเหตุคืออะไร หรือลูกเครียดอะไร และไม่คาดคิดว่าลูกจะคิดสั้นแบบนี้

ผูกคอตาย

         ขณะที่ภรรยานายบุญชู กล่าวว่า ไม่มีลางบอกเหตุอะไร เพราะคืนก่อนเกิดเหตุสามีก็ยังนอนอยู่ด้วยกัน และไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง แต่คาดว่าอาจเครียดที่ไม่มีงานทำ ปัจจุบันอยู่บ้านเลี้ยงลูก มีเพียงตนที่ทำงานคนเดียว

         ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการสอบสวนญาติ ๆ เพื่อหาสาเหตุของการก่อเหตุฆ่าตัวตายต่อไป และเบื้องต้นได้ให้ญาตินำศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาแล้ว

ผูกคอตาย

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คำสั่งเสียสุดท้าย เซ่นพิษ COVID 19 หนุ่มตกงานผูกคอตาย ทิ้งลูก 7 เดือนกำพร้าพ่อ อัปเดตล่าสุด 13 เมษายน 2563 เวลา 14:29:17 26,550 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP