ซีพี ร่ายยาวสดุดี พากพูม วัลลิสุต เหยื่อโควิด 19 แจง บอร์ดคนอื่นไม่ติดเชื้อ

          บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ แถลงแสดงความเสียใจ หลัง นายพากพูม วัลลิสุต ที่ปรึกษาการเงินเสียชีวิตเพราะ โควิด 19 ยืนยันผู้บริหารคนอื่นปกติ ผลตรวจเป็น Negative

พากพูม วัลลิสุต เสียชีวิตจากโควิด
          จากกรณีมีรายงานว่า นายพากพูม วัลลิสุต ประธานกรรมการ บริษัท เดอะ ควอนท์ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่เดินทางไปร่วมประชุมดีลการซื้อกิจการเทสโก้ โลตัส ที่ประเทศอังกฤษ เมื่อ 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา ในฐานะเป็นที่ปรึกษาทางการเงินของเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซีพี) เสียชีวิตจากอาการป่วยโควิด19 ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : พากพูม วัลลิสุต ที่ปรึกษา ซีพี เสียชีวิต จาก โควิด 19 พบดีลสุดท้ายซื้อ เทสโก้ โลตัส

          ล่าสุด วันที่ 1 เมษายน 2563 มีรายงานว่า บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด แถลงแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ นายพากพูม วัลลิสุต ประธานกรรมการ บริษัท เดอะ ควอนท์ กรุ๊ป จำกัด โดยระบุว่า นายพากพูม เป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในด้านการเงินและวาณิชธนกิจ ทั้งยังสร้างคุณูปการในด้านการศึกษาและภาคธุรกิจที่เป็นประโยชน์แก่ประเทศชาติและสังคม

พากพูม วัลลิสุต เสียชีวิตจากโควิด
          โดยตลอดระยะเวลาการดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาของเครือเจริญโภคภัณฑ์ นายพากพูม ได้ทุ่มเทและทำงานอย่างเต็มกำลังความสามารถและเต็มไปด้วยความจริงใจ

          พร้อมกันนี้ ขอยืนยันว่า คณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่ร่วมคณะเดินทางไปเจรจาดีลธุรกิจที่ประเทศอังกฤษ ไม่ได้เดินทางกลับเที่ยวบินเดียวกับนายพากภูมิ แต่อย่างใด และยืนยันว่าคณะผู้บริหารทุกคนได้ผ่านการตรวจร่างกายแล้ว หาเชื้อ COVID-19 ทั้งหมดผลออกมาเป็น Negative

          ทั้งนี้ ยืนยันว่าที่ปรากฏข่าวว่ามีผู้บริหารป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรน่า และต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ทุกคนยังมีสุขภาพดีและได้หยุดพักแยกตัวเอง หรือ Self-quarantine ตามมาตรการของบริษัทฯ นานถึง 3 สัปดาห์

พากพูม วัลลิสุต เสียชีวิตจากโควิด

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก cp-enews.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซีพี ร่ายยาวสดุดี พากพูม วัลลิสุต เหยื่อโควิด 19 แจง บอร์ดคนอื่นไม่ติดเชื้อ อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2563 เวลา 16:24:48 11,173 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP