หนุ่มลองดี เลียฝาชักโครกท้าโควิด 19 - เลียถังไอติม ไม่กี่วันโร่เข้า รพ. พบติดเชื้อ        หนุ่มคนดังโซเชียลลองดี โชว์เลียฝาชักโครกท้าโควิด 19 ไม่กี่วันโร่เข้าพยาบาล สุดท้ายผลปรากฏว่า ติดเชื้อโคโรนาไวรัส คนจวกทั้งโง่เขลาและประมาท

โควิด 19
ภาพจาก Instagram Larz

        วันที่ 25 มีนาคม 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ลาร์ซ หนุ่มชาวอเมริกันวัย 21 ปี จากแคลิฟอร์เนีย ผู้มีชื่อเสียงในโซเชียลมีเดีย โดยมักจะชอบอัดคลิปตลก ๆ แปลก ๆ ลงโซเชียลจนมีผู้ติดตามจำนวนมาก ได้ออกมาอัดคลิปเปิดเผยยอมรับว่า เขามีผลตรวจโรคโควิด 19 เป็นบวก ภายหลังจากก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน เพิ่งอัดคลิปทำชาเลนจ์ เลียฝาชักโครกห้องน้ำสาธารณะ

        โดยลาร์ซ ได้อัดคลิปเลียชักโครกโพสต์ลงแอปพลิเคชัน TikTok ซึ่งเป็นการเลียนแบบ Ava Louise สาวคนดังอีกคนในโซเชียล ที่ทำคลิปเลียชักโครกบนเครื่องบิน พร้อมกับติดแคปชั่นว่า "coronavirus challenge" จนเกิดเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ในขณะที่มีหลาย ๆ คนไม่ตระหนักถึงความอันตราย อัดคลิปทำตามเพราะคิดว่าเป็นเรื่องขำขัน


        หลังจากลาร์ซ โพสต์คลิปวิดีโอได้ไม่กี่วัน เขามีอาการป่วยจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล และผลปรากฏว่าเขาติดเชื้อไวรัสโคโรน่า โดยลาร์ซ ได้อัดคลิปขณะอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาล บอกว่าเขามีผลตรวจเป็นบวก และเหตุผลที่ออกมาประกาศก็เพื่อต้องการให้ผู้คนได้ระวัง 


         อย่างไรก็ดี หลายคนที่ได้ทราบเรื่องราว มีจำนวนไม่น้อยที่ไม่รู้สึกเห็นใจ เนื่องจากเขาตั้งใจที่จะทำเช่นนั้นเอง เป็นการกระทำที่ทั้งโง่เขลาและประมาทขาดสติ ไม่เพียงแต่เขาเองที่จะติดเชื้อ แต่ยังทำให้คนอื่นได้รับอันตรายจาก  COVID-19 ไปด้วย 

         ทั้งนี้ รายงานเผยว่า ก่อนหน้านี้ ลาร์ซ และเพื่อนของเขาอีกคนที่เป็นที่รู้จักในโซเชียล ได้อัดคลิปคู่กันพร้อมกับบอกเล่าวีรกรรมว่า พวกเขาได้ไปเลียถังไอศกรีมและบ้วนน้ำยาบ้วนปากกลับเข้าไปในขวด สร้างความไม่พอใจให้หลายคนเป็นอย่างยิ่ง

โควิด 19
ภาพจาก Instagram Larz

โควิด 19
ภาพจาก Instagram Larz
 
>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มลองดี เลียฝาชักโครกท้าโควิด 19 - เลียถังไอติม ไม่กี่วันโร่เข้า รพ. พบติดเชื้อ อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2563 เวลา 11:35:49 20,504 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP