สุดยอดเจ้าของหอ ติดประกาศชัด ๆ เดือนนี้ไม่เก็บค่าเช่า พาทุกคนสู้ โควิด 19 ไปด้วยกัน !

        สุดยอดเจ้าของหอพักย่านแบริ่ง ติดประกาศชัด ๆ เดือนนี้ไม่เอาค่าเช่า เพื่อช่วยทุกคนลดภาระค่าใช้จ่ายช่วงโควิด 19 เราจะผ่านเรื่องนี้ไปด้วยกัน

        ในสภาวะที่โรคโควิด 19 กำลังแพร่ระบาดอย่างรุนแรง ในหลายภาคส่วนต่างได้รับผลกระทบเรื่องค่าใช้จ่าย ทั้งค่าเช่า ผ่อนรถ ผ่อนบ้าน และอื่น ๆ ซึ่งทางภาครัฐเอง ก็ได้ออกมาตรการต่าง ๆ มาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบเป็นจำนวนมาก

        (อ่านเพิ่มเติม สรุปทุกประเด็น แจกเงินโควิด 19 คนละ 15,000 ใครมีสิทธิ์ได้บ้าง - ลงทะเบียนอย่างไร)
        ซึ่งนอกจากเราจะรอให้ภาครัฐช่วยแล้ว ยังมีพ่อค้า นักธุรกิจบางคน ได้ช่วยเหลือคนอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดเฟซบุ๊ก พิเชษฐ์ วงแก้ว ได้เผยภาพที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยแบริ่ง 50 ที่เจ้าของอพาร์ตเมนต์ ได้ติดประกาศว่า เนื่องจากตอนนี้มีภาวะของโรค COVID-19 เพื่อเป็นการลดภาระของผู้เช่า ทางอพาร์ตเมนต์จะงดเก็บค่าเช่าเดือนเมษายน 2563 เป็นเวลา 1 เดือน พร้อมกับลงชื่อ อาจารย์ ดร.กิติมา ปรีดีดิลก

        ทั้งนี้ ได้มีการแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปเกือบ 10,000 ครั้ง และหลายคนได้เข้ามาชื่นชมให้กับเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ที่เห็นใจผู้เช่า ช่วยเหลือผู้เช่าในภาวะที่ยากลำบากเช่นนี้ >> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID-19 << ได้ที่นี่

 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดยอดเจ้าของหอ ติดประกาศชัด ๆ เดือนนี้ไม่เก็บค่าเช่า พาทุกคนสู้ โควิด 19 ไปด้วยกัน ! อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2563 เวลา 10:57:39 9,773 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP