อนุทิน มั่นใจ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ช่วยคุมการแพร่เชื้อ โควิด 19 ได้ ภายใน 3 สัปดาห์


            อนุทิน ชาญวีรกูล มั่นใจ ประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ช่วยควบคุมการแพร่เชื้อ โควิด 19 ได้ภายใน 3 สัปดาห์ ขอประชาชนร่วมมือเพื่อให้ผ่านไปให้ได้

โควิด 19

            วันที่ 25 มีนาคม 2563 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวภายหลังเข้าหารือกับ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่า มั่นใจว่าหลังจากรัฐบาลประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน จะสามารถควบคุมการแพร่ระบาดของ ไวรัสโคโรน่า ได้ และภายใน 3 สัปดาห์จะควบคุมตัวเลขผู้ป่วย โควิด 19 ได้ ขอให้ประชาชนให้ความร่วมมือกับรัฐบาล เพื่อให้ผ่านสถานการณ์ครั้งนี้ไปให้ได้

            ทั้งนี้ ภายหลังจากที่นายกรัฐมนตรีออกแถลงการณ์ผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย พล.อ. พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ได้เดินทางเข้าพบนายกรัฐมนตรี ที่ตึกไทยคู่ฟ้า หลังได้รับแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายทหารที่รับผิดชอบขอบเขตแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินในด้านความมั่นคงและปัญหาอาชญากรรมทุกประเภทโดยมีเหล่าทัพ ตำรวจ และส่วนที่เกี่ยวข้อง สนับสนุนการปฏิบัติงานในภารกิจครั้งนี้ เพื่อรับมอบงาน>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 <<  ได้ที่นี่ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อนุทิน มั่นใจ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ช่วยคุมการแพร่เชื้อ โควิด 19 ได้ ภายใน 3 สัปดาห์ อัปเดตล่าสุด 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:21:19 1,943 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP