อัจฉริยะ ยันไม่ได้ป่วย โควิด 19 รับไปสนามมวยจริง นักข่าวขอห่างกันสักพัก

          อัจฉริยะ แจงหลังมีภาพไปสนามมวยที่มีการแพร่ระบาด โควิด 19 รับไปมาจริง แต่นานมากแล้ว และไปตรวจหาเชื้อมาแล้วไม่พบ ด้านนักข่าวขอเว้นระยะ สัมภาษณ์กันแบบไกล ๆ

อัจฉริยะ
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN


          ภายหลังจากที่ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์ภาพ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ขณะอยู่ในสนามมวยลุมพินี พร้อมข้อความตอนหนึ่ง ระบุว่า มีคนบอกพี่เขาอยู่ที่สนามมวยแทบทุกนัด ได้ข่าวว่าคนที่ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า จากสนามมวยมีเป็นจำนวนมาก ไม่รู้ว่าพี่จะเป็นหนึ่งในนั้นหรือเปล่า ขอให้กักตัวเองด้วย

          ต่อมาในวันนี้ (24 มีนาคม 2563) นายอัจฉริยะ ได้เดินทางมาที่ บก.ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิดขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัย ซึ่งระหว่างที่นักข่าวขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องสนามมวยนั้น นายอัจฉริยะ ที่สวมหน้ากากอนามัยไว้ใต้คาง กล่าวยืนยันว่า ตนเองไม่ได้เป็นโควิด 19 เพราะผ่านการตรวจจากทุกที่มาแล้ว และตรวจจากแพทย์มาแล้ว ยอมรับมีไปสนามมวยครั้งเดียว และไปก่อนจะมีข่าวโควิด 19 แพร่ระบาดในสนามมวยลุมพินีด้วย


อัจฉริยะ
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INNอัจฉริยะ
>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัจฉริยะ ยันไม่ได้ป่วย โควิด 19 รับไปสนามมวยจริง นักข่าวขอห่างกันสักพัก อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2563 เวลา 22:43:09 3,127 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP