แหล่งข่าว เผย จนท. ดับเพลิงบางอ้อ ติดโควิด 19 จริง สั่งปิดสถานีชั่วคราว 14 วัน


          สะพัด ! ลือเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงบางอ้อ ติดโควิด 19 ด้าน กทม. ปัดให้ข่าว ส่วนแหล่งข่าวภายในคอนเฟิร์ม คือ เรื่องจริง ตอนนี้ส่งโรงพยาบาล 1 ราย ที่เหลือกักตัวเอง 14 วัน และหากมีเหตุก็ให้ไปใช้บริการสถานีข้างเคียงก่อน


          วันที่ 16 มีนาคม 2563 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ตอนนี้มีกระแสข่าวลือเรื่องสถานีดับเพลิงบางอ้อ มีเจ้าหน้าที่ติด COVID-19 ทั้งสถานี ซึ่งต่อมาทางผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ได้ต่อสายสัมภาษณ์ นางสาวปัญชพัฒน์ หลักดี ผอ.บางพลัด โดยอีกฝ่ายตอบว่า ขอปฏิเสธการให้ข้อมูล

          ต่อมาทางผู้สื่อข่าวเดลินิวส์จึงตรวจสอบไปยังกรุงเทพมหานคร (กทม.) ทราบแต่เพียงว่า ตอนนี้ พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้สั่งเรียกประชุมด่วนแล้ว

          ขณะที่ ข่าวช่องวัน รายงานว่า จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ที่อยู่ประจำการด้านในสถานีบางอ้อ ทราบข้อมูลว่า มีคนป่วยโควิด 19 จริง 1 คน และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว ส่วนเพื่อนร่วมงานที่เหลือต้องถูกกักตัว 14 วัน ฉะนั้นถ้ามีเหตุต้องใช้งาน ให้สถานีข้างเคียงปฏิบัติหน้าที่ไปก่อน

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แหล่งข่าว เผย จนท. ดับเพลิงบางอ้อ ติดโควิด 19 จริง สั่งปิดสถานีชั่วคราว 14 วัน อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2563 เวลา 18:09:01 18,800 อ่าน
TOP