สั่งปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร หลังพบพนักงานมีไข้ เสี่ยงติดโควิด 19

        สั่งปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร พร้อมทำความสะอาดฆ่าเชื้อเข้มข้น หลังพบพนักงานมีไข้ เข้าข่ายเสี่ยงติดโควิด 19 ตอนนี้ส่งตัวไปตรวจแล้ว กำลังรอผลแน่ชัด

คิง เพาเวอร์ มหานคร

        วันที่ 14 มีนาคม 2563 เฟซบุ๊ก King Power Mahanakhon มีการลงประกาศว่า มีการตรวจพบพนักงานของห้องอาหาร มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เข้าข่ายติดโรค COVID-19 เนื่องจากมีไข้อยู่ที่อุณหภูมิเกิน 37.5 องศาเซลเซียส ดังนั้้น จึงส่งตัวพนักงานคนดังกล่าวคัดกรองอย่างละเอียดที่สถาบันบำราศนราดูร

        อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่รอผลการตรวจคัดกรอง ทางองค์กร จึงขอปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานครในทันที พร้อมฉีด พ่น อบน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อส่วนรวมตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข ขณะเดียวกัน ก็มีการตรวจสอบพนักงานที่มีปฏิสัมพันธ์กับพนักงานคนดังกล่าว โดยให้หยุดพักสังเกตอาการ 14 วัน


ภาพจาก Suthikait Teerawattanaphan / Shutterstock.com

        สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชม มหานครสกายวอล์คล่วงหน้า สามารถเลื่อนหรือรับเงินคืนได้ 100% โดยส่งอีเมลมาได้ contact.kpmn@kingpower.com ส่วนลูกค้าที่สำรองที่นั่งห้องอาคารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดการกลับมาใช้บริการ สามารถสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-677-8721

        ทั้งนี้ อาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ดำเนินการตามมาตรฐานการป้องกันเชื้อโคโรนาไวรัส ซึ่งปฏิบัติตั้งแต่ 27 มกราคมที่ผ่านมา เพื่อสุขภาพของลูกค้ากับพนักงาน รวมถึงให้พนักงานหมั่นล้างมือและสวมหน้ากากอนามัย เมื่ออยู่ในพื้นที่อีกด้วย


คิง เพาเวอร์ มหานคร

คิง เพาเวอร์ มหานคร

คิง เพาเวอร์ มหานคร

คิง เพาเวอร์ มหานคร

>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สั่งปิดอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร หลังพบพนักงานมีไข้ เสี่ยงติดโควิด 19 อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2563 เวลา 16:37:35 13,205 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP