เผยภาพศูนย์กักตัว ผีน้อย หลังกลับจากเกาหลี ที่ขอนแก่น-โคราช มุ้งก็มา..ขันก็มี

 

               รวมภาพสถานที่กักกัน ผีน้อย หลังกลับจากเกาหลีใต้ เสี่ยงต่อการติดเชื้อและแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ขอนแก่น และนครราชสีมา มีทั้งมุ้งครอบ และขันใส่อุปกรณ์อาบน้ำ

ผีน้อย
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ผีน้อย
ภาพจาก PR.Thailand

              วันที่ 9 มีนาคม 2563  เฟซบุ๊ก PR.Thailand ได้มีการเผยภาพสถานีศูนย์พักพิงชั่วคราวขอนแก่น เพื่อกักกันผู้เดินทางกลับจากประเทศเสี่ยงต่อการติดเชื้อและแพร่ระบาดของ โคโรนาไวรัส ที่อาคารหอประชุมอเนกประสงค์ พุทธมณฑลอีสาน บ้านเต่านอ ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภายในอาคารได้จัดให้มีสถานที่นอน 40 เตียง พร้อมมุ้งครอบ และของใช้ส่วนตัวในขัน แต่ละเตียงอยู่ห่างกัน 2 เมตร พร้อมมีเครื่องเสียง โทรทัศน์ และห้องน้ำโดยเฉพาะ เพื่อคัดกรองบุคคลที่มีอาการ COVID-19 โดยกักกันเป็นเวลา 14 วัน เพื่อดูอาการทุกวัน

             ขณะที่ อมรินทร์ ทีวี ได้เผยภาพขณะ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบความพร้อมของสถานที่ที่จะใช้เป็นพื้นที่กักตัวแรงงานผีน้อย ที่อาคารที่พักภายในกองพันทหารเสนารักษ์ที่ 22 และอาคารของกองพันทหารเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ กองทัพภาคที่ 2 อ.เมือง จ.นครราชสีมา สามารถรองรับได้ อาคารละ 80 คน รวม 160 คน ซึ่งจะมีการจัดเตรียมกำลังเจ้าหน้าที่ไว้ดูแลความเรียบร้อยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่ออำนวยความสะดวกและป้องกันการหลบหนีของผีน้อยที่ถูกกักตัว 

ผีน้อย
ภาพจาก อมรินทร์ ทีวี

ผีน้อย
ภาพจาก PR.Thailand

ผีน้อย
ภาพจาก PR.Thailand

               งานนี้ชาวโซเชียลได้เข้ามาคอมเมนต์กันกระหน่ำ โดยบอกว่า เป็นสถานที่ที่ดูเหมือนพามาเข้าค่ายลูกเสือเลย บ้างก็มองว่าเหมือนเนิร์สเซอรี สถานรับเลี้ยงเด็กมากกว่า เพราะว่ามีมุ้งกางให้ด้วย ในขณะที่บางส่วนก็มองว่า อย่างน้อยก็ยังดีที่มีสถานที่รองรับในการกักตัว เพื่อป้องกัน COVID-19


ผีน้อย

ผีน้อย

ผีน้อย
ภาพจาก PR.Thailand

ผีน้อย
ภาพจาก PR.Thailand

ผีน้อย
ภาพจาก PR.Thailand

ผีน้อย
ภาพจาก PR.Thailand


>> อ่านข้อมูลและติดตามสถานการณ์ COVID 19 << ได้ที่นี่


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก อมรินทร์ ทีวี 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพศูนย์กักตัว ผีน้อย หลังกลับจากเกาหลี ที่ขอนแก่น-โคราช มุ้งก็มา..ขันก็มี อัปเดตล่าสุด 15 มีนาคม 2563 เวลา 18:24:22 31,615 อ่าน
TOP