เรื่องราวประทับใจ แท็กซี่น้ำใจงาม แจกหน้ากากอนามัยฟรี ขอมีส่วนช่วยฝ่าฟัน COVID-19

          เรื่องราวประทับใจ แท็กซี่น้ำใจงาม แจกหน้ากากอนามัยฟรี ขอมีส่วนช่วยฝ่าฟัน Covid-19 โซเชียลชื่นชม ขอให้บุญหนุนนำให้มีสุขภาพดี มีเงินทอง เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

แท็กซี่แจกหน้ากากอนามัย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลมหายใจ เทพยดา

          การระบาดของโรค Covid-19 นับว่าเป็นปรากฏการณ์ที่สร้างผลกระทบอย่างหนักทั้งทางด้านเศรษฐกิจ และสุขภาพ นับตั้งแต่การระบาดของโรคนั้น หน้ากากอนามัยก็ดูจะเป็นสิ่งล้ำค่าที่หาได้ยาก ที่มีขายส่วนใหญ่ก็โก่งราคา นับว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่หลายคนต้องนำมาใช้ป้องกันตัวเอง

          ล่าสุด วันที่ 2 มีนาคม 2563 เฟซบุ๊ก ลมหายใจ เทพยดา ได้โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจที่เจ้าของเฟซบุ๊กเจอคนขับแท็กซี่ที่แจกหน้ากากอนามัยภายในรถ ซึ่งตอนแรกเจ้าของเฟซบุ๊กคิดว่าเป็นสินค้าซื้อ-ขาย แต่เมื่อถามราคา กลับได้คำตอบว่า "หยิบไปเลยครับน้องไม่ต้องเกรงใจ พี่มีเยอะ พี่ช่วยได้แค่เท่านี้"

          หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีเสียงชื่นชมคนขับแท็กซี่รายดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งชาวโซเชียลได้อวยพรให้บุญหนุนนำ ขอให้คนขับแท็กซี่มีสุขภาพดี มีเงินมีทอง และเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

แท็กซี่แจกหน้ากากอนามัย

แท็กซี่แจกหน้ากากอนามัย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลมหายใจ เทพยดา


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ลมหายใจ เทพยดา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องราวประทับใจ แท็กซี่น้ำใจงาม แจกหน้ากากอนามัยฟรี ขอมีส่วนช่วยฝ่าฟัน COVID-19 อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2563 เวลา 14:04:56 3,647 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP